lam-dep-voi-toc-ngan-1
Loading...

Gần đây những cách làm đẹp với tóc ngắn được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, chính bởi thế, để bắt kịp được với xu hướng thời trang tóc hiện đại này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xu hướng làm đẹp với tóc ngắn

lam-dep-voi-toc-ngan-13 lam-dep-voi-toc-ngan-12 lam-dep-voi-toc-ngan-11

Từ trước tới nay các bạn nữ thường chọn tóc dài để thể hiện sự nữ tính và đáng yêu nhưng trong mùa thời trang này bạn hãy thử F5 bản thân bằng cách làm mới mái tóc của mình để thay đổi bản thân nhé. Nhờ vào những sự thay đổi này mà bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn và thậm chí là nắm bắt được nhiều cơ hội mà trước đây bạn đã bỏ lỡ.

lam-dep-voi-toc-ngan-10 lam-dep-voi-toc-ngan-9 lam-dep-voi-toc-ngan-8
Ngoài một vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn mà mái tóc ngắn mang lại thì việc sở hữu mái tóc ngắn sẽ rất có lợi cho bạn trong việc chăm sóc tóc. Có một cách rất đơn giản để việc chăm sóc bộ tóc dày trở nên dễ dàng hơn đó chính là hãy cắt ngắn đi! Tỉa bớt tóc và cắt ngắn phần đuôi thường là cách giúp các cô nàng giảm bớt thời gian trong việc tạo kiểu cho mái tóc dày. Đây cũng là cách làm đẹp với tóc ngắn mà nhiều bạn lựa chọn khi đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sở chăm sóc mái tóc dài thướt tha trước đó.

Loading...

lam-dep-voi-toc-ngan-7 lam-dep-voi-toc-ngan-6 lam-dep-voi-toc-ngan-5
Nếu mái tóc dài giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính của phái đẹp thì tóc ngắn lại mang đến sự cá tính, chút tinh nghịch nhưng không làm mất đi nét quyến rũ của bạn. Có rất nhiều cách tạo kiểu cho tóc ngắn như uốn xoăn nhẹ, cắt bob, pixie và chơi đùa với màu sắc. Chính vì thế bạn đừng lo lắng là làm đẹp với tóc ngắn sẽ bị dập khuôn và nhàm chán trong một vài kiểu tóc.

lam-dep-voi-toc-ngan-4 lam-dep-voi-toc-ngan-3 lam-dep-voi-toc-ngan-2
Khi làm đẹp với tóc ngắn bạn cần lưu ý một chút là sấy tóc với nhiệt độ quá nóng sẽ khiến tóc bạn bị bung xù dữ dội và có phần bị khô xác. Thêm vào đó, ở nhiệt độ nóng tóc sẽ bị phá vỡ cấu trúc, trở nên khô yếu và rất dễ gãy. Vì vậy, sau khi gội đầu, bạn cần dùng khăn lông mềm lau khô tóc trước. Tiếp đó, dùng máy sấy hơi lạnh hoặc sấy nóng với nhiệt độ vừa phải, để máy cách xa tóc tầm 30cm để sấy và tạo kiểu tóc ngắn. Cuối cùng bạn có thể dùng thêm tinh dầu dưỡng hoặc gel để cố định nếp tóc. Chính vì sự thay đổi này mà làm cuộc sống của bạn thêm sắc màu hơn.

Loading...