Tóc ngắn nam Hàn Quốc
Các kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc đẹp đậm chất siêu sao
Loading...

Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng rất quan tâm tới các kiểu tóc mà các tài tử nổi tiếng sử dụng đặc biệt là các sao Hàn, thế nên tóc ngắn nam Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi muốn thay đổi diện mạo bản thân. Kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc bao giờ cũng đem lại cho người sở hữu nó vẻ ngoài trẻ trung năng động, đặc biệt khi chơi thể thao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc đẹp để có thêm gợi ý cho bản thân nhé.

Mỗi kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc mang một phong cách khác nhau phù hợp với cá tính riêng của mỗi chàng trai. Để tăng thêm phần cuốn hút cho mái tóc của mình, các bạn có thể nhuộm những màu tóc đang là xu hướng thời trang hiện nay.

Tóc ngắn nam Hàn Quốc Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Loading...

Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Tóc ngắn nam Hàn Quốc Tóc ngắn nam Hàn Quốc Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Tóc buzz (tóc 3 phân) là kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc đơn giản nhất của phái mạnh, ít tốn công chăm sóc, phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh.

Tóc buzz Tóc buzz

Tóc đầu đinh có đặc trưng giống tóc 3 phân nhưng được cắt dài hơn, thích hợp cho những chàng có tóc cứng.

Tóc đầu đinh Tóc đầu đinh

Kiểu tóc undercut mang phong cách châu Âu, nhưng khi đến với Hàn Quốc, chúng cũng có nhiều biến tấu khác nhau, và kiểu tóc này đang dần thay thế cho những kiểu tóc dài hay tóc tỉa layer đặc trưng tại Hàn Quốc. Tóc nam cạo hai bên là một kiểu biến tấu của tóc undercut, phần mái để dài và vuốt tùy theo sở thích mỗi người. Kiểu tóc cạo 2 bên này giúp khuôn mặt bầu hoặc tròn che được phần má to.

Tóc cắt ngắn hai bên Tóc cắt ngắn hai bên

Kiểu tóc ngắn toàn bộ phù hợp với những bạn có khuôn mặt chữ điền, nó cũng tương tự như tóc 3 phân nhưng phần đỉnh tóc dài hơn 2 bên một chút không đáng kể.

Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Tóc xoăn ngắn không phải là một kiểu tóc mới, nhưng với các biến thể đã tạo ra phong cách riêng cho bạn.

Tóc xoăn ngắn

Tóc quaff – retro là kiểu tóc ngắn 2 bên nhưng có đỉnh đầu dài hơn, đây là kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc đơn giản và lãng tử của phái mạnh.

tóc ngắn nam Hàn Quốc

Kiểu two block cut là kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc mẫu mực mà bất cứ anh chàng nào với bất cứ khuôn mặt như thế nào hay theo đuổi phong cách thời trang nào cũng rất phù hợp.

Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn vuốt dựng cũng là một trong những kiểu tóc được các bạn nam vô cùng yêu thích trong mọi thời đại, hiện nay kiểu tóc ngắn nam đẹp này có rất nhiều biến thể ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Tóc ngắn nam Hàn Quốc

Tóc ngắn vuốt dựng

Trên đây là các kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốchotzn.com muốn chia sẻ cùng các bạn, hi vọng các chàng trai sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài của bản thân. Chúc các chàng luôn tự tin với phong cách mà mình đã chọn nhé.

Loading...